GIA SƯ ĐÀN PIANO TP QUY NHƠN

05/07/2018 | 504

Trung tâm gia sư Việt Úc cung cấp gia sư dạy đàn Piano tại nhà theo yêu cầu của quý phụ huynh và học sinh.
Piano cơ bản
– Với chương trình học được nghiên cứu, tổng kết và biên soạn từ các giáo trình Methode Rose của Pháp, Magical, John Thomson và giáo trình bộ môn piano đang được giảng dạy tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia VN. Sau khi hoàn thành khóa học piano cơ bản, học viên nắm bắt một cách rõ rệt các khái niệm cơ bản về lí thuyết âm nhạc, các kĩ thuật chơi piano cơ bản, làm quen vơi bước đầu hoàn thiện các kĩ thuật ngón piano, khả năng thị tấu trên đàn (tự đọc xướng âm và chơi đàn một cách độc lâp).

Piano nâng cao
– Với các học viên đã học qua chương trình piano cơ bản, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của từng em để chọn giáo trình phù hợp. Ngoài chương trình học của trung tâm, học viên có thể tự chọn một số tác phẩm yêu thích học xen kẽ với giáo trình của trung tâm nhằm tiếp tục rèn luyện kĩ thuật tay ngón tốt hơn, có tính chuyên nghiệp hơn.
– Trải qua tất cả các khóa học Piano, học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Piano nhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Khi ấy, học viên sẽ trở thành người chơi Piano thực thụ, chủ động và có thể phát triển cao hơn để trở thành một Nghệ Sĩ chuyên nghiệp.

0777.791.468