GIA SƯ MÔN VĂN TP HCM

21/05/2018 | 302

Văn học từ trước đến nay có lẽ luôn là môn khiến học sinh cảm thấy khó khăn để học tốt, đặc biệt là các em học sinh nam.

Nếu bạn không có  thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư môn văn cho con là một lựa chính xác, nhưng tìm gia sư tại đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy để trung tâm gia sư Việt Úc chúng tôi giúp bạn. Điểm khác biệt của đội ngũ gia sư môn văn của trung tâm gia sư Việt Úc:

Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư môn văn Việt Úc đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư kinh nghiệm, tận tâm.

Gia sư nắm bắt được tâm lý học sinh: để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích môn văn.

Duy nhất (chỉ có tại trung tâm gia sư Việt Úc): gia sư có hồ sơ rõ ràng gửi gia đình khi đến dạy.

Có 2 buổi học thử:

Gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp

 

    Trung tâm gia sư thì nhiều, rất nhiều… nhưng chúng tôi khác họ. Chúng tôi không phải là “sinh viên kiếm việc làm thêm” như các trung tâm gia sư nhỏ lẻ trên địa bàn Việt Úc Con bạn hoàn toàn có thể học tốt lên chỉ là bạn chưa chọn đúng gia sư phù hợp cho con thôi.

“ Đội ngũ gia sư Tâm Đức hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn.

 

 

0777.791.468