Gia sư Ngữ Văn TP HCM

11/11/2018 | 804

Phụ huynh và các em học sinh đang cần tìm gia sư môn Ngữ Văn tại TP HCM? Với đội ngũ gia sư môn Văn kinh nghiệm, tâm huyết trung tâm gia sư cam kết học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau 10 buổi học. Đồng thời các thầy cô sẽ giúp các em nắm vứng kiến thức và có phương pháp học môn Văn khoa học và hiệu quả.

Gia sư môn Văn là người dạy các em cách tư duy môn Văn, có những gợi ý sát kiến thức kích thích khả năng tư duy giúp học sinh nhìn nhận vấn đề về bài tập Ngữ Văn, câu câu từ cho phù hợp, từ đó các em có thể tự làm bài.

Điểm khác biệt của gia sư môn Ngữ Văn của trung tâm gia sư Việt Úc:

KIỂM TRA ĐẦU VÀO :

Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư môn Ngữ Văn của trung tâm Việt Úc đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư Văn kinh nghiệm, tận tâm.

NẮM BẮT TÂM LÝ:

Kiến thức thôi chưa đủ , để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích học môn Ngữ Văn.

HỒ SƠ RÕ RÀNG:

Duy nhất (chỉ có tại trung tâm gia sư Việt Úc): gia sư môn Ngữ Văn có hồ sơ rõ ràng gửi gia đình khi đến dạy.

HỌC THỬ 2 BUỔI:

Có 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đội ngũ gia sư Vietj Úc hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn. 

TRUNG TÂM GIA SƯ CHUYÊN NGỮ VĂN TP HCM

0777.791.468