Gia sư lớp 1 TP QUY NHƠN

12/09/2017 | 2300

Gia sư lớp 1.

Lớp 1 là hành trang đầu tiên của các con, là nét bút đầu đời của các con nên việc tìm gia sư dạy đúng chuyên môn là điều vô cùng quan trọng.

Đội ngũ gia sư chúng tôi hiểu được rằng: Đối với các con lớp 1, việc sát sao kèm các con từ tư thế ngồi, cách cầm bút, cách để vở sao cho đúng và từng bài giảng phải có phương pháp phù hợp cho con dễ hiểu bài. Kiến thức lớp 1 không hề khó, cái khó là làm sao giảng cho các con hiểu được.

Vậy nếu bạn không có  thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư lớp 1 cho cháu là một lựa chính xác, nhưng tìm gia sư tại đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy để trung tâm gia sư  Việt Úc chúng tôi giúp bạn.

Gia sư lớp 1

Điểm khác biệt của gia sư lớp 1 trung tâm gia sư Việt Úc:

KIỂM TRA ĐẦU VÀO:

Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư Tâm Đức đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư kinh nghiệm, tận tâm.

NẮM BẮT TÂM LÝ:

Kiến thức thôi chưa đủ , để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích trong môn học.

HỒ SƠ RÕ RÀNG:

Duy nhất (chỉ có tại trung tâm gia sư Việt Úc): gia sư có hồ sơ rõ ràng gửi gia đình khi đến dạy.

HỌC THỬ 2 BUỔI:

Có 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho gia sư lớp 2

 

Đội ngũ gia sư  Việt Úc hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn.

GIA SƯ LỚP 1 TP QUY NHƠN

  • 48/1 Nguyễn Xuân Nhĩ, P. Quang Trung, TP.Quy Nhơn

0777.791.468