Gia sư tiếng anh TP QUY NHƠN

28/03/2018 | 2056

Việc học tiếng anh rất quan trọng, do đó nếu các em được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các em sau này.

Nếu bạn không có  thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư môn tiếng Anh cho con là một lựa chính xác, nhưng tìm gia sư tại đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy để trung tâm gia sư Việt Úc chúng tôi giúp bạn.

Đội ngũ gai sư tiếng anh  chúng tôi nhận gia sư môn tiếng anh tại nhà cho học sinh lớp 1-12. Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,… ? 

Điểm khác biệt gia sư tiếng Anh của trung tâm gia sư Việt Úc:

KIỂM TRA ĐẦU VÀO :

Trước khi đến dạy con em bạn, đội ngũ gia sư Việt Úc đều trải qua những cuộc thi, kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư Tiếng Anh phát âm chuẩn, vững ngữ pháp, tận tâm.

NẮM BẮT TÂM LÝ:

Kiến thức thôi chưa đủ , để dạy được học sinh, trước hết gia sư phải tạo cho học sinh niềm đam mê, yêu thích học Tiếng Anh.

HỒ SƠ RÕ RÀNG :

Duy nhất (chỉ có tại trung tâm gia sư Việt Úc: gia sư có hồ sơ rõ ràng gửi gia đình khi đến dạy.

HỌC THỬ 2 BUỔI :

Có 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ kiểm tra năng lực học sinh từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đội ngũ gia sư Việt Úc hiểu rằng chúng tôi là người mà phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề chúng tôi khẳng định con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không trung tâm sẽ không thu học phí”.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Đầu tư học tập là đầu tư thông minh cho tương lai con em của bạn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH TP HCM – QUY NHƠN

0777.791.468