NỘI QUY NHẬN LỚP

GIA SƯ VUI LÒNG ĐỌC KỸ ĐỂ TRÁNH GẶP PHẢI SỰ CỐ VÀ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN PHÍ

 

1.GV-SV trước khi nhận lớp nhớ XEM KỸ THÔNG TIN LỚP về môn dạy, địa chỉ, thời gian, yêu cầu … khi thấy có lớp phù hợp Gia sư mới đóng phí cho Trung tâm 30% tiền lương tháng đầu tiên (đến Trung tâm hoặc Ck qua ngân hàng), sau đó Trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh (học viên).

2. Trường hợp lớp yêu cầu là GV/SV tốt nghiệp, nếu GV tự do hoặc SV tốt nghiệp khi nhận lớp phải nói với phụ huynh là GV đứng lớp tại trường TH, THCS, THPT tương đương lớp nhận cho phụ huynh yên tâm, nếu phụ huynh khắt khe yêu cầu thẻ GV thì trung tâm sẽ hoàn phí lại cho gia sư.

3. Gia sư GV/SV khi nhận lớp phải nói với PH có nhiều kinh nghiệm dạy chuyên đúng môn học hoặc các môn học đang nhận, tránh nói chuyên môn học khác PH sẽ nghi ngờ năng lực chuyên môn dẫn đến hủy lớp.

4. Đối với các bạn SV năm nhất, khi nhận lớp phải nói với PH ít nhất SV năm 2 có nhiều kinh nghiệm dạy chuyên đúng môn học hoặc các môn học đang nhận để PH an tâm.

5. Gia sư GV/SV khi nhận lớp phải nói gần nhà với PH tiện đi dạy lâu dài, tránh nói nhà xa dẫn đến PH hủy lớp.

6. Sau khi nhận được địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh (học viên), Gia sư phải gọi điện ngay cho phụ huynh để hẹn lịch trong vòng 1h, tránh trường hợp phụ huynh đã kiếm được gia sư khác, xác nhận lại cho trung tâm ngay khi gọi phụ huynh là chốt được lịch hẹn phụ huynh chưa, chưa gọi được hay phụ huynh còn hẹn để báo lại sau,… cũng phải báo lại cho trung tâm biết tình hình lớp để dễ quản lý lớp.

7. Gia sư tới gặp phụ huynh (học viên) đúng lịch hẹn. Tác phong lịch sự, gọn gàng.

8. Trường hợp tới nhà phụ huynh (học viên) mà gặp trục trặc chưa nhận được lớp (hẹn sẽ gọi điện lại sau, thay đổi số lượng học sinh, lịch học…) gia sư phải báo ngay cho trung tâm qua số: 0976 837 877 để kịp thời giải quyết (chậm nhất là sau 2h lớp phát sinh).

9. Không tự ý thay đổi người dạy, tăng học phí, số buổi dạy, giảm giờ dạy (tiêu chuẩn GV dạy 1h30ph/buổi, SV dạy 2h/buổi, trừ trường hợp ngoại lệ có note trên thông tin lớp), không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc phụ huynh học viên. Nếu phụ huynh có tăng số buổi dạy, phải báo lại cho trung tâm để trung tâm thỏa thuận mức lương với phụ huynh, không được tự ý thỏa thuận lương với phụ huynh.

10. Gia sư cần nghiên cứu kỹ đường đi trước khi nhận lớp, không giải quyết các trường hợp nhận lớp rồi không dạy do đường xa.

11. Trung tâm sẽ hoàn phí 100% cho gia sư nếu xảy ra sự cố không nhận được lớp hoặc hoàn lại một phần (Phí đã đóng – Lương nhận được) nếu đã đi dạy một số buổi sau đó gặp trục trặc lỗi về phía phụ huynh/học viên không thể dạy tiếp được.

12. Khi có sự cố, trung tâm cần 1 đến 3 ngày để xác nhận thông tin lớp gặp trục trặc. Gia sư muốn nhận lại tiền phí có thể tới trung tâm hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng. Trung tâm chỉ hoàn phí vào chiều Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần trước 17h.

 

 

Trung tâm rất vui được hợp tác với các bạn SV/GV. Xin chân thành cảm ơn !

 

Gia sư gửi PHÍ TRƯỚC 30% (chuyển khoản hoặc qua trung tâm), trung tâm sẽ hoàn phí nếu gia sư không nhận được lớp vì lý do phía Phụ huynh-Học viên.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN PHÍ:

CTK: NGUYỄN TIẾN NAM

  • TECHCOMBANK CN QUANG TRUNG – HCM: 19034 10187 3016

(GIA SƯ CHUYỂN KHOẢN NHỚ NOTE “TÊN LỚP + TÊN ĐƯỜNG (ĐỊA CHỈ LỚP) + HỌ TÊN GIA SƯ; (VÍ DỤ: Lớp 10 Toan To Hien Thanh Nguyen Van A) VUI LÒNG CHUYỂN PHÍ TRONG VÒNG 30 PHÚT ĐỂ TRUNG TÂM GIỮ LỚP)

0777.791.468